Cô gái bị tụ máu đỏ cả mắt do nhiễm trùng vì thói quen làm đẹp: Chị em hãy cẩn thận!

Chỉ vì muốn xinh đẹp hơn mà nhiều cô gái đã nhận lại thành quả thật sự đáng sợ.

Là con gái ai chẳng muốn được xinh đẹp. Tết đến là dịp nhiều người “dốc hết vốn liếng” để làm đẹp, sắm sửa sao cho dễ nhìn, xinh xắn nhất.

Tuy nhiên, chẳng phải ai đầu tư tiền bạc cũng mang về kết quả ưng ý. Câu chuyện của cô gái dưới đây thực sự khiến người ta lo lắng khi đặt niềm tin vào những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín.

Mọi người có thấy máu tụ trong mắt mình không, do nối mi đấy. Chả là trước đây tới giờ đi đâu mình cũng chỉ đánh son thôi, năm nay lại muốn nối mi cho xinh để mặt mũi trông “nét” hơn. Nghĩ là làm, trước Tết mình đi nối bộ mi, nối xong mắt đỏ tưởng mới làm nên thế.

Sau 2 tuần mắt càng ngày càng đỏ, còn cảm giác đau và chảy nước mắt nữa. Suy nghĩ chủ quan nên hôm qua mình mới đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là do bị keo nối mi dính vào mắt dẫn đến nhiễm trùng. Chẳng biết sau này máu tụ có tan đi được không nữa”.

Tâm sự trên từ cô gái có tên facebook B.CD đăng trong một group đông thành viên. Đi kèm là hình ảnh đôi mắt đỏ, có máu tụ trông khá nghiêm trọng.

Cô gái bị tụ máu đỏ cả mắt do nhiễm trùng vì thói quen làm đẹp: Chị em hãy cẩn thận! - Ảnh 1.

Cô gái bị nhiễm trùng sau khi nối mi.

Dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau sau khi đọc câu chuyện cửa B.CD. Phần lớn họ đều phê bình sự chủ quan của cô gái trẻ nên dẫn đến hậu quả lớn hơn như hiện tại.

“Mình nối xong cũng đầm đìa nước mắt khó chịu vô cùng nên tháo ra luôn. Đây cảm giác đau, đỏ mắt mà còn để đến nửa tháng như bạn gái thì cũng chịu đấy“, một dân mạng lên tiếng.

“Sợ thật, mình ham làm đẹp nhưng sợ đau nên cũng đang suy nghĩ có nên hành động không. Nhưng nhìn nhiều trường hợp rủi ro như này ghê quá”, dân mạng khác bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên những sự cố sau khi làm đẹp xảy đến. Trước đó, một cô gái trẻ đi làm móng nhưng sau 1 tháng đã phải liên tục đến bác sĩ, mất 5 mũi khâu và sau 3 tháng vẫn đi lại cực kỳ khó khăn.

Theo cô thì khi đi làm móng do lấy khóe sâu quá nên bị nhiễm trùng nên mới dẫn đến kết quả đáng buồn như hiện tại.

Cô gái bị tụ máu đỏ cả mắt do nhiễm trùng vì thói quen làm đẹp: Chị em hãy cẩn thận! - Ảnh 2.

Cô gái đi làm móng nhưng sau 3 tháng vẫn chưa đi lại bình thường được.

Trường hợp của cô gái tên P.L cũng bi đát chẳng kém. Do nghe lời bạn bè thực hiện phương pháp lột da để có một làn da mềm mại, đẹp hơn cô đã nhận lại thành quả kinh hoàng.

Da của P.L bị lột ra không đều, bong tróc, lộ những mảng da non yếu ớt và cảm giác mặt bỏng rát.

Cô “cầu cứu” cơ sở kia thì được tư vấn đến làm lần nữa để hoàn thiện. Tuy nhiên, sau lần này da của P.L bị bỏng hoàn toàn, gương mặt tổn thương nghiêm trọng và các cơn đau cứ như đang bị nước sôi dội vào.

Cô gái bị tụ máu đỏ cả mắt do nhiễm trùng vì thói quen làm đẹp: Chị em hãy cẩn thận! - Ảnh 3.

P.L trước và sau khi bị bỏng mặt.

Không chỉ vậy nhiều người bên ngoài còn xì xào đồn thổi cho rằng cô “cướp chồng” nên bị tạt axit. P.L đã mất một thời gian dài để chữa lành cho gương mặt và lấy lại sự tự tin sau sự cố kinh hoàng vì làm đẹp.

Nguồn: afamily

Leave a Reply

Or