Loạt chi tiết nhỏ “bóc” trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, đảm bảo khiến team bỉm sữa bất ngờ

Đây chính là một trong những lý do khiến Đàm Thu Trang ngày càng được lòng người hâm mộ.

Xuất thân là một người mẫu, ca sĩ; song con đường nghệ thuật của Đàm Thu Trang không để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Đến khi kết hôn với doanh nhân Cường Đô La, tên tuổi của “chân dài xứ Lạng” mới được công chúng quan tâm nhiều hơn. 

Từ tò mò, công chúng dần mến mộ Đàm Thu Trang vì cô luôn cư xử khéo léo, tính cách nền nã, điềm đạm. Đặc biệt kể từ khi sinh con gái Suchin, Đàm Thu Trang còn nhận được rất nhiều tình cảm của các mẹ bỉm sữa. Không bao giờ khoe khoang chuyện nuôi con khéo, dạy con giỏi. Nhưng chỉ một vài chi tiết nhỏ được chia sẻ trên trang cá nhân cũng đủ để nhiều người nhận thấy bà xã của doanh nhân Cường Đô La chăm con cực khéo. 

Luôn cắt móng tay cho con lúc thức 

Mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ bức ảnh bà xã đang ngồi cắt móng tay cho con gái Suchin. Đàm Thu Trang cũng hưởng ứng bức ảnh của chồng với dòng bình luận: “Chỉ giây phút cắt móng tay mới khiến nhõi của thể ngồi yên“. Trong hình, tiểu thư Suchin ngồi ngoan ngoãn nhìn mẹ “làm nail” cho mình. 

Có rất nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ khi Suchin chịu ngồi yên cho mẹ cắt móng tay. Bởi thông thường, các em bé thường sẽ chống đối việc này bằng cách khóc mếu, giãy giụa, nên nhiều mẹ đành phải đợi lúc con đi ngủ rồi mới cắt. 

Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 1.
Suchin ngồi ngoan để mẹ cắt móng tay cho mình.

Trước những lời bình luận của chị em, Đàm Thu Trang tiết lộ từ nhỏ cô đã luôn cắt móng tay cho con vào lúc bé thức chứ không cắt vào lúc con ngủ. Và mỗi khi được mẹ làm đẹp cho bộ móng thì Suchin đều ngồi nghiêm chỉnh. 

Qua chi tiết này, nhiều mẹ cho rằng có lẽ Đàm Thu Trang muốn tạo thói quen cho bé từ sớm, đồng thời rèn cho con sự điềm tĩnh. Nhờ vậy mà Suchin đã quen với việc được mẹ cắt móng tay và luôn ngồi im khi làm việc này. Bí quyết của bà mẹ 8x được rất nhiều chị em hưởng ứng. 

Ngoài ra, qua hình ảnh có thể thấy Đàm Thu Trang dùng cắt móng tay cho con của Mother Care Việt Nam. Đây là một thương hiệu bán ngành hàng Mẹ bé nổi tiếng, các sản phẩm có mức giá khá cao. Như chiếc bấm móng tay này có giá gốc là 199.000 đồng nhưng hiện đang được giảm 25%, chỉ còn 149.000 đồng.

Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 2.
Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 3.

Sắm gối đỡ cổ, chống ngã ngay lập tức khi con biết ngồi và leo trèo

Vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang rất chịu chi trong việc sắm đồ cho con gái. Qua từng giai đoạn phát triển của Suchin là bố mẹ lại sắm đầy đủ không thiếu món đồ nào cho con. Đến giai đoạn “tiểu công chúa” biết ngồi, biết leo trèo, mẹ Đàm Thu Trang lập tức rinh ngay cho bé một chiếc gối đỡ cổ, chống ngã. Chiếc gối này có tác dụng bảo vệ phần đầu cho bé, để bé thoải mái bò, tập đi, leo trèo, không may bị ngã ngửa ra sau thì đã có gối chống đỡ. 

Chi tiết này tiếp tục giúp Đàm Thu Trang ghi điểm trong lòng team bỉm sữa vì sự thận trọng trong việc trông con. 

À, các mẹ có thấy chiếc gối đỡ cổ của Suchin nhìn là lạ, đáng yêu không nhỉ? Đó là sản phẩm của Jellymom, một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm này được bán với giá là 21.000 won (khoảng 432.000 đồng), nhưng hiện đang được giảm chỉ còn 12.900 won (khoảng 265.000 đồng). Giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 4.
Tiểu thư Suchin đã biết leo trèo rồi đây.
Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 5.
Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 6.

Buộc cục bông trên xích đu để con không bị đau

Cách đây ít hôm, Đàm Thu Trang chia sẻ một khoảnh khắc cực đáng yêu của Suchin khi cô bé đang ngồi chơi trên chiếc xích đu màu hồng đặt trong phòng. Khi xem ảnh, nhiều mẹ không khỏi thắc mắc khi nhìn thấy 2 cục bông được treo trên dây xích đu của bé. 

Hóa ra lý do xuất hiện 2 cục bông là vì Đàm Thu Trang phòng trước trường hợp lỡ Suchin có nghịch và bị va đầu vào thì sẽ không bị đau.

Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 7.
Suchin được mẹ treo thêm 2 cục bông 2 bên để tránh bị đau nếu có va chạm.

Thêm một chi tiết được nhiều mẹ quan tâm chính là chiếc xích đu của Đàm Thu Trang. Mẹ nào muốn tậu chiếc xích đu này về cho con chơi thì có thể tham khảo nhé. Giá của nó là 1.590.000 đồng nhưng hiện một số nơi đang sale tới 40%, chỉ còn 949.000 đồng/chiếc mà thôi. 

Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 8.
Loạt chi tiết nhỏ "bóc" trình độ nuôi con của Đàm Thu Trang, phu nhân Tổng giám đốc chăm con  - Ảnh 9.

Theo Afamily

Leave a Reply

Or