Biểu cảm cực căng như đang nghi ngờ: “Bố có làm được không?” của cậu nhóc khi được bố cắt tóc cho khiến dân tình cười lạc giọng

Khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của cậu nhóc đã lập tức “gây sốt” khắp mạng xã hội.

Thay vì ra tiệm, rất nhiều ông bố bà mẹ đã lựa chọn phương án tự cắt tóc cho con ngay tại nhà. Điều này vừa là sở thích, đam mê của các phụ huynh lại rất thuận tiện. Đặc biệt, việc tự cắt tóc cho con ở nhà càng phát huy tác dụng vào thời điểm đang bùng phát dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Thế nhưng, khi tự cắt tóc ở nhà, bố mẹ và các bé cũng sẽ có dịp trải qua nhiều tình huống “cười ra nước mắt” như thế này. 

Mới đây, chị Nguyễn Hà là mẹ của hai bé trai có nickname là Shin (5,5 tuổi) và Jindo (3 tuổi), hiện đang sống ở TP.Nha Trang đã chia sẻ những hình ảnh của con trai khi được bố cắt tóc và lập tức “gây bão” mạng xã hội. 

Trong hình, con trai của chị Hà ngồi nghiêm chỉnh cho bố cắt tóc. Tuy nhiên, cậu bé Jindo chiếm trọn mọi sự chú ý nhờ vẻ mặt đầy căng thẳng, lo lắng và có chút nghi ngờ, như thể đang muốn nói: “Bố có làm được không đó?“. Cộng với kiểu tóc Maruko phiên bản có phần lạ lẫm, hình ảnh của Jindo khiến người xem không thể ngừng cười. Tương tự, cậu nhóc Shin cũng tỏ ra hồi hộp không khác gì em trai của mình.

Cậu nhóc Jindo với vẻ mặt cực căng thẳng khi được ba cắt tóc cho mình đã lập tức “gây bão” khắp cõi mạng. 

Khoảnh khắc hài hước này của hai con đã được chị Hà đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhanh chóng, các fanpage, group đã chia sẻ ngập tràn hình ảnh của cậu nhóc ngộ nghĩnh này. Mọi người thi nhau dự đoán lý do khiến gương mặt của Jindo và Shin trông “cực căng” như vậy. 

Trò chuyện với chị Hà để tìm hiểu thêm về tình huống hài muốn xỉu này, chị chia sẻ: “Từ nhỏ tới giờ tóc của tụi nhỏ đều do ba của chúng cắt hết, nhưng đợt trước do ba bé bận nên mình cắt cho các con. Mắt mình kém, lại cắt không quen nên tụi nhỏ nói mẹ cắt xấu quá. Lần này ba cắt, bé sợ ba cũng cắt xấu như mẹ nên mặt căng vậy đó. 

Vì bé lớn tóc xoăn tự nhiên nên ba bé cắt cho kiểu đầu súp lơ. Còn tóc Jindo suông mềm hơn nên cắt kiểu Maruko. Sau khi cắt xong, hai bé đều khen ba cắt tóc đẹp”.

Bé Shin cũng tỏ ra lo lắng, hoang mang không kém cậu em trai của mình. 

Được bố cắt tóc cho, cậu nhóc mặt biểu cảm cực căng như đang nghi ngờ: "Bố có làm được không đó?" khiến dân tình cười "lạc giọng" - Ảnh 4.
Từ nhỏ, hai bé Shin và Jindo thường xuyên được bố cắt tóc cho. Hai anh em rất ưng ý với kiểu đầu mà bố cắt cho mình.

Chị Hà nói thêm, thấy vẻ mặt các con trong lúc cắt tóc buồn cười quá nên chị chụp lại, đăng lên mạng xã hội cho vui. Chị cũng không nghĩ là lại được mọi người yêu thích đến vậy. 

Nói thêm về 2 cậu con trai, chị Hà nhận xét con khá ngoan, biết phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa, xách đồ. Anh lớn to con nhưng mít ướt, hay bị bé em ăn hiếp vì em bé lanh hơn. Ngược lại thì anh lớn rất quý em và biết chăm sóc cho em. Mẹ bận thì anh cho em đi vệ sinh, tắm rửa, đút cơm cho em ăn.

Hai bạn nhỏ đều rất sợ ba, ở nhà mà quậy phá, không chịu ăn, không chịu ngủ nhưng chỉ cần ba xem camera và gọi điện về nhắc nhở là các bé dọn dẹp và đi ngủ liền. 

Hiện tại, những hình ảnh đáng yêu của các con chị Hà vẫn đang tiếp tục gây sốt khắp cõi mạng. 

Theo Afamily

Leave a Reply

Or