Lộ ảnh cô công chúa đáng yêu của HH Thùy Lâm

Con gái thứ hai của HH Thùy Lâm vừa được 4 tháng tuổi, được đặt tên ở nhà là Mon. Chia sẻ cảm giác làm mẹ lần 2, Thùy Lâm cho biết: “Tôi thích ôm Mon, hít hà mùi thơm trên da bé.
Cảm giác đó thật tuyệt và chỉ có người làm mẹ mới hiểu”.

Vào trung tuần tháng 3/2013, giới hâm mộ được một phen bất ngờ khi chứng kiến hình ảnh Hoa hậu Thùy Lâm lộ bụng bầu, cùng chồng đi mua sắm ở 1 trung tâm thương mại tại Hà Nội. Đây là lần thứ hai Hoa hậu họ Nguyễn mang bầu sau 3 năm hạ sinh bé Su – con trai đầu lòng vào hồi tháng 8/2010.

Lộ ảnh cô công chúa đáng yêu của HH Thùy Lâm 1
Thùy Lâm bên con gái thứ 2

Con gái thứ hai của HH Thùy Lâm vừa được 4 tháng tuổi, được đặt tên ở nhà là Mon. Chia sẻ về những cảm giác hạnh phúc khi chào đón cô công chúa của mình chào đời, Thùy Lâm cho biết: “Khi cô y tá trao Mon cho Lâm, mình thấy sức nặng của tình yêu trên tay rõ rệt. Tay bé huơ huơ trong không trung, đôi môi xinh mấp máy thật đáng yêu. Lúc còn mang bầu Mon thì vợ chồng Lâm hay trò chuyện với bé nên có lẽ bé cũng quen với tiếng mẹ. Khi Lâm nói “Chào bé yêu! Con ra đời rồi đấy à?” thì bé mở to đôi mắt trong veo ngước nhìn mẹ. Người ta hay nói lần đầu làm mẹ thì cảm xúc rất khó quên nhưng với Lâm, làm mẹ lần hai rồi mà Lâm vẫn thấy bỡ ngỡ và xúc động như vậy. Có lẽ vì Mon là con gái, cảm giác gần gũi thân quen nảy nở rất tự nhiên giữa hai mẹ con….  Thú thật là Lâm đã mắc bệnh “nghiện con”! Lâm thích ôm Mon, hít hà mùi thơm trên da bé. Cảm giác đó thật tuyệt và chỉ có người làm mẹ mới hiểu”.

Lộ ảnh cô công chúa đáng yêu của HH Thùy Lâm 2
Lộ ảnh cô công chúa đáng yêu của HH Thùy Lâm 3
Kể về những kỷ niệm khi gần gũi các con, Thùy Lâm không khỏi rưng rưng xúc động.
Với một bà mẹ trẻ như Thùy Lâm thì đó là những kỷ niệm mà cô không bao giờ quên.

“Su đã tròn 3 tuổi và đã đi học. Nhớ ngày đầu bạn đi học, quả thật là giống hệt trong lời hát “mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương…”. Mình xót con lắm nhưng cũng dặn dò bé yên tâm và để giúp con làm quen với trường lớp, mình thường cho vào túi con một bạn gối ôm mà con yêu thích. Quan điểm của mình là muốn các con biết rằng mẹ chúng luôn quan tâm và dõi theo con bằng trái tim chứ không phải bằng đôi mắt.

Lộ ảnh cô công chúa đáng yêu của HH Thùy Lâm 4

…Cả ngày anh chàng đi học nên cũng nhớ em lắm đấy. Khi về là chạy ngay vào phòng bi bô “Mon ơi, Mon à!”. Dù ba mẹ đã dặn là da em Mon còn non lắm, Su phải cẩn thận khi đụng vào em và rửa tay sạch sẽ, thế nhưng vì thương em quá nên chàng hay quên, thỉnh thoảng chạy ù vào hôn em gái rồi thỏ thẻ “Em thơm quá!”. Dù mình giận lắm nhưng chẳng la được nên giải thích nhẹ nhàng cho bé hiểu là phải bảo vệ làn da cho em”.

Với Thùy Lâm, tình yêu người mẹ trỗi dậy mãnh liệt nhất là “những khi thức khuya chăm con, khi con sốt, bệnh, con khó ngủ mà chỉ muốn được mẹ ôm ấp, vỗ về. Những lúc đó mình chỉ mong được bệnh thay con để con mau khỏe nhưng mình biết chuyện đó là không thể”.

theo: 2sao

Leave a Reply

Or