Hốt hoảng kéo con ra khỏi bể bơi, bà mẹ cứu sống con trai 17 tháng tuổi đã chìm nghỉm dưới nước đến 5 phút

Đi theo anh họ 2 tuổi ra bể bơi ngoài trời của gia đình, cậu bé Elijah gặp tai nạn và khi được mẹ đưa ra khỏi bể, bé đã gần như tím tái toàn thân.

Bà mẹ trẻ Tanah Zuniga ở Texas (Mỹ) thổ lộ, việc con trai 17 tháng tuổi của mình vẫn may mắn sống sót đúng là một phép màu. Kể lại câu chuyện này, Zuniga cho biết, lúc đó cô đang ở trong bếp và trò chuyện với chị gái Karly James. Còn con trai cô, bé Elijah và anh họ 2 tuổi Jaelyn lang thang chơi ở sân sau. Thực ra, trước đó, Zuniga đã đưa 2 cậu bé vào phòng ngủ nhưng không hề hay biết 2 anh em thức dậy, mở khóa cửa sau và cùng đi ra ngoài.

Camera giám sát cho thấy, Jaelyn đã trèo lên một chiếc thang nhỏ vào trong bể bơi gia đình. Elijah theo sát phía sau và cũng nhanh chóng leo lên thang. Bất ngờ, cậu bé bị ngã xuống nước và lập tức chìm nghỉm.

Hốt hoảng kéo con ra khỏi bể bơi, bà mẹ cứu sống con trai 17 tháng tuổi đã chìm nghỉm dưới nước đến 5 phút - Ảnh 1.

Elijah leo theo cậu anh họ xuống bề bơi nhưng bất ngờ bị ngã xuống nước và chìm nghỉm.

Hốt hoảng kéo con ra khỏi bể bơi, bà mẹ cứu sống con trai 17 tháng tuổi đã chìm nghỉm dưới nước đến 5 phút - Ảnh 2.

Cậu bé 2 tuổi cố gắng cứu em nhưng không thành.

Jaelyn cố gắng tóm lấy Elijah nhưng không đủ sức đưa em ra khỏi bể bơi. Sau đó, cậu bé 2 tuổi vội trèo ra ngoài và chạy vào nhà gọi người lớn.

Khi thấy Jaelyn ướt sũng, Zuniga và chị gái đã hỏi cậu bé chuyện gì xảy ra. Jaelyn chỉ tay về phía cửa sau rồi nói: “Elijah”. Ngay lập tức, Zuniga và James chạy đến bể bơi. Bé Elijah được mẹ gấp rút đưa lên khỏi mặt nước. Sau đó, nhờ có kiến thức y khoa nên bác James đã thực hiện hô hấp nhân tạo cho bé để mẹ bé chạy vào nhà gọi cấp cứu.

Hốt hoảng kéo con ra khỏi bể bơi, bà mẹ cứu sống con trai 17 tháng tuổi đã chìm nghỉm dưới nước đến 5 phút - Ảnh 3.

Camera ghi lại bà mẹ hốt hoảng nhấc con ra khỏi bể bơi.

Zuniga chia sẻ trên Facebook: “Tôi biết người duy nhất có thể thay đổi mọi thứ là Chúa. Tôi đã cầu nguyện, cầu nguyện liên tục. Tôi chưa bao giờ van xin thiết tha đến thế, xin Chúa đưa con trai tôi trở lại. Tôi chộp lấy điện thoại, gọi 911 và chạy trở lại sân sau. Ngay khi tôi nghe tiếng nhân viên tổng đài ở đầu dây bên kia, con trai tôi đã có dấu hiệu sự sống“.

Thật kỳ diệu khi cậu bé con không sao. Zuniga tiết lộ, khi cô trở lại và xem camera giám sát, cô nhận thấy Elijah đã ở dưới nước hơn 5 phút đồng hồ trước khi được mẹ cứu ra.

Hốt hoảng kéo con ra khỏi bể bơi, bà mẹ cứu sống con trai 17 tháng tuổi đã chìm nghỉm dưới nước đến 5 phút - Ảnh 4.

Hiện tại sức khỏe Elijah đã ổn định, chỉ có một canh tay của bé đang bó bột nhưng bác sĩ cho biết, bé sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn.

Hốt hoảng kéo con ra khỏi bể bơi, bà mẹ cứu sống con trai 17 tháng tuổi đã chìm nghỉm dưới nước đến 5 phút - Ảnh 5.

Trước khi đi gọi mẹ, người anh họ 2 tuổi Jaelyn (bên trái) đã cố gắng cứu Elijah nhưng không thành công.

Ngày hôm nay là một trong những ngày tồi tệ nhất đời tôi. Elijah vẫn CÒN SỐNG, đã thở, đã khóc, đã nói với tôi điều gì đó mà tôi nghĩ có thể sẽ không bao giờ còn được nghe con nói nữa sau 8 phút dài dằng dặc con ngưng thở. Chúa đã mang con trai tôi trở lại“, Zuniga viết trên trang cá nhân.

Việc bất tỉnh trong thời gian lâu như vậy nhưng thật may mắn Elijah đã thoát nạn, điều đó cho thấy cậu bé không có dấu hiệu bị tổn thương não. Một cánh tay của bé Elijah đã được bó bột nhưng bác sĩ cho biết, cậu bé sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn.

Chia sẻ câu chuyện của mình, Zuniga mong muốn các bố mẹ hết sức cảnh giác để con trẻ không gặp phải sự cố đuối nước đáng sợ như con trai mình.

Nguồn: ABC, Mailonline

Leave a Reply

Or