Hãy yêu anh một lần nữa nhé!

Chị đã khóc trong niềm sung sướng và hạnh phúc tột cùng khi nhìn thấy chiếc nhẫn và những dòng chữ anh viết: Hãy yêu anh một lần nữa nhé.
Chị thường xuyên ủ ê, buồn bã mỗi khi nhắc đến chồng và chuyện chăn gối. Chị mới ngoài 30 tuổi mà cơ thể khô, cứng, gương mặt đầy nếp nhăn vì hay suy nghĩ và cuộc sống không được viên mãn. Mỗi lần “yêu” chồng là cả một sự nỗ lực của cả hai, bởi chị phải kích thích khá lâu “cái ấy” của chồng mới “lên” được. Chưa kịp biết mùi vị, vuông tròn gì thì nó đã “ỉu” ngay rồi. Không ít lần cuộc vui phải bỏ dở giữa chừng, vì chị “bất lực” với “của quý” của chồng.
Cảm giác thương chồng, dần thay thế bằng sự chán nản và bất cần. Sự không thỏa mãn ấy cứ lặp đi lặp lại hàng trăm lần, hàng ngàn lần và trở thành nỗi ám ảnh khiến chị dần không còn cảm hứng, thậm chí thấy sợ mỗi khi chồng đòi hỏi.
Vì quá cô đơn và mong muốn được hưởng niềm hạnh phúc mà người phụ nữ nào cũng cần, chị đã không giữ được mình khi gặp lại người yêu cũ. Mặc dù, cảm giác ân ái mặn nồng khiến chị thăng hoa, sung sướng nhưng sau đó, cảm giác tội lỗi lại bủa vây lấy chị.
Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, chồng chị đã phát hiện ra chuyện chị ngoại tình. Chị sợ hãi đến mức không dám nhìn thẳng vào ánh mắt chồng. Chị vẫn xin chồng tha thứ dù biết rằng điều đó thật quá khó đối với một người gia trưởng như anh. Nhưng, lạ là trong thâm tâm chị, có những lúc chị lại muốn được giải thoát, muốn được chia tay với chồng để đi tìm hạnh phúc đích thực cho mình, một hạnh phúc giản dị và đơn sơ như của bao nhiêu người phụ nữ khác.
Tất nhiên, suy nghĩ ấy không phải là suy nghĩ chính, vì thực lòng chị vẫn còn yêu chồng, chị vẫn muốn được chăm sóc và lo lắng cho anh bởi anh là mối tình đầu của chị. Chỉ là đôi khi, mong ước được làm mẹ, được hưởng những phút ân ái thăng hoa khiến chị buồn lòng. Mớ suy nghĩ hỗn độn cứ bủa vây lấy chị…

Chồng chị không nói gì đến chuyện ngoại tình của chị, chỉ nói sẽ đi du lịch một thời gian và ra đi, không cần biết chị đồng ý hay không. Chị biết anh cần thời gian suy nghĩ và chị cũng cần thời gian để suy nghĩ. Hãy xa nhau một thời gian là điều cả 2 vợ chồng chị nên làm lúc này.

Hãy yêu anh một lần nữa nhé! 1

Chồng chị đi đúng tròn 1 tháng. Trong 30 ngày dài đằng đẵng ấy, đã có lúc chị cảm thấy sung sướng vì không phải nấu cơm, rửa bát, quét nhà, nhưng cũng có lúc chị cảm thấy lo lắng, phấp phỏng vì không biết anh đang nghĩ gì. Và tất nhiên, đa phần thời gian chị nhớ anh quay quắt, chị không biết anh có ăn uống cẩn thận không, có ngủ đúng giờ không… Nhưng chị không dám gọi điện cho anh vì chị sợ anh không có gì để nói với chị. Khoảng thời gian đó tuy không dài nhưng đủ để chị hiểu rằng, chị muốn được anh tha thứ vì chị vẫn yêu anh.

Buổi tối hôm anh trở về nhà, chị đã nhìn anh trong nước mắt, anh chỉ nhìn chị cười hiền. Thái độ ôn hòa và bình tĩnh của anh khiến chị bấn loạn, chị nghĩ rằng, anh đã quyết định mọi thứ và điều tồi tệ nhất có thể có thể xảy ra. Và chị gạt nước mắt, chuẩn bị tinh thần.

Hãy yêu anh một lần nữa nhé! 2

Anh ngồi trước mặt chị, lấy trong túi ra món quà nhỏ được gói cẩn thận, anh nói rằng, anh đã chọn nó rất kỹ lưỡng và chắc là chị sẽ thích nó. Chị mở món quà dù trong lòng chả vui sướng gì, chị nghĩ, đó là quà chia tay, món quà cuối cùng anh dành cho chị trên danh nghĩa của một người vợ. Nhưng, nước mắt chị, một lần nữa lại trào ra khi nhìn thấy chiếc nhẫn và những dòng chữ anh viết: “Em! Anh ngàn lần xin lỗi em vì anh không mang lại được hạnh phúc cho em. Anh biết em rất buồn vì điều đó, nhưng em đã cùng anh vượt qua mọi khó khăn trong suốt 5 năm qua. Và, dù khó khăn cho em, nhưng xin em hãy đi tiếp cùng anh thêm nhiều năm nữa, anh xin hứa sẽ thay đổi và bù đắp cho em bằng tất cả những gì anh có để phần nào giúp em quên đi thiếu sót mà tạo hóa đã khắc nghiệt với anh. Hãy yêu anh một lần nữa nhé!”

Đêm hôm ấy, 2 vợ chồng chị đã khóc cười cùng nhau như những người điên. Chị đã kể lể và xin anh tha thứ, anh cũng nói hết những cay đắng, buồn tủi và cảm giác đau khổ khi phát hiện chị ngoại tình… Họ đã cùng nhau khóc và cùng nhau lau khô những giọt nước mắt… Và, không biết có phải vì xa nhau quá lâu hay tạo hóa đã nhân từ với họ, đêm ấy, lần đầu tiên sau 5 năm, anh đã làm tròn vai trò của một người chồng, lần đầu tiên sau 5 năm, chị được cười trong nước mắt vì cảm giác lên “đỉnh” với người chồng mà mình hết mực yêu thương.
Và… ông trời đã mỉm cười với chị, vì đêm ấy một “hoàng tử bé” đã được hình thành từ tình yêu và sự sung sướng của 2 người đang yêu…
theo: giadinh

6 thoughts on “Hãy yêu anh một lần nữa nhé!

Leave a Reply

Or