Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM
Posted by

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM

Nằm trong chuỗi sự kiện ‘Allunee – Kết nối cộng đồng’ năm nay là Lễ hội Ánh sáng và đèn lồng khổng lồ lần đầu tiên được tổ chức tại quận Thủ Đức, TP.HCM, kéo dài từ 08/12/2017 đến 21/01/2018.

Lễ hội Ánh sáng và đèn lồng khổng lồ là một trong những lễ hội sôi động, hấp dẫn được tổ chức chào đón Noel và Tết dương lịch 2018. Các nghệ nhân đã mất hàng tháng trời để làm ra những chiếc đèn lồng tinh xảo, cầu kỳ và mang đậm màu sắc truyền thống với các biểu tượng văn hóa nổi tiếng như: Sơn Tinh – Thủy Tinh, Thánh Gióng, Tháp Thiên mụ, Tháp Chín tầng, Văn Miếu Môn, Tháp Eiffel… Không chỉ có những chiếc đèn lồng mang hình dáng truyền thống, các nghệ nhân còn tạo ra những tác phẩm sáng tạo với nhiều hình thù khác nhau.

Người tham gia lễ hội sẽ không thể quên những màu sắc sặc sỡ, những hình ảnh sinh động được thể hiện bởi bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo của các nghệ nhân.

Lễ hội không chỉ thu hút rất đông du khách tới tham quan, chụp ảnh lưu niệm mà còn hấp dẫn bởi nhiều chương trình sôi động được tổ chức trong những ngày lễ hội như: chương trình ca nhạc đặc sắc hằng đêm, vui chơi giải trí, ẩm thực, những gian hàng giới thiệu thời trang, đặc sản của Việt Nam.

Kể từ năm 2017, “Allunee – Kết nối cộng đồng” đã và đang được đưa vào các hoạt động chuỗi Kết nối cộng đồng của Allunee và dần trở thành một lễ hội du lịch mua sắm tiêu biểu, kết hợp mua sắm với du lịch và các sự kiện của TP.HCM để thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam. Lễ hội cũng được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa khi cho thấy sự thành công của mối quan hệ hợp tác giữa các ngành công nghiệp, thương mại, du lịch của Việt Nam.

Đặc biệt, trong hoạt động lễ hội năm nay, Allunee cũng đã kết hợp được các chương trình giải trí, cũng như các hoạt động nghệ thuật từ các trung tâm hỗ trợ cộng đồng như trại trẻ mồ côi, trường khuyết tật… nhằm giúp các em có cơ hội kết nối cùng xã hội như tiêu chí chính của chuỗi sự kiện “Allunee – Kết nối cộng đồng”.

Sau đây là một số hình ảnh Báo Điện tử Tổ Quốc ghi nhận tối ngày 14/12:

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 1

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 2

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 3

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 4

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 5

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 6

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 7

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 8

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 9

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 10

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 11

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 12

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 13

Chiêm ngưỡng lễ hội Ánh sáng độc đáo tại TP.HCM - Ảnh 14

Lê Nguyễn

0 0 400 23 December, 2017 Chủ đề Hot December 23, 2017

Nhận tin “Mẹo Nuôi Con”

Đăng ký nhận tin để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về cách nuôi dạy con
Tìm kiếm bài viết
Thông tin khuyến mãi
Bài được quan tâm nhất
Đồ đẹp cho bé
Liên kết web