Nhà có 2 cô con gái là phúc, khoa học đã chứng minh, thực tế thấy đúng y

Một nghiên cứu của Anh đã chỉ ra nhà có 2 cô con gái gia đình thường hạnh phúc hơn, bố dễ thành công hơn trong sự nghiệp.

Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh cũng từng tiết lộ gia đình có 2 con gái chính là phúc lớn. Không chỉ vậy, những ông bố có 2 con gái cũng thường dễ đạt thành công, mẹ thì tươi trẻ, sống lâu.

Nhà 2 con gái, gia đình hòa thuận, hạnh phúc

Đây là kết luận được đưa ra sau khi các nhà nghiên cứu tìm hiểu cuộc sống của 2.116 gia đình. Nghiên cứu khảo sát nhiều kiểu gia đình khác nhau như nhà 2 con, 3 con, 4 con…

Trong đó những bố mẹ có 2 con gái thì gia đình sống hài hòa nhất. Lý do vì 2 con gái ít trêu chọc nhau, các bé chơi chung và đối xử với nhau một cách hiền lành, luôn vui vẻ. 2 con gái cũng hiếm khi khiến bố mẹ phiền lòng vì ít gây gổ, ngược lại hay bộc bạch, tâm sự với bố mẹ.

Ảnh mang tính minh họa. Nguồn: pantip

Con gái giúp bố hào phóng, tốt bụng hơn, dễ bề thành đạt

Một nghiên cứu từ Khoa kinh doanh của Trường Đại học Harvard cũng chỉ ra rằng, có con gái giúp ích nhiều cho sự thành công trong công việc của bố.

Những ông bố có con gái thường có xu hướng vui vẻ và phóng khoáng hơn. Theo nhận xét thì sau khi có con gái, các ông bố thường tốt bụng với mọi người xung quanh.

Điều này giúp các bố có thể đạt được thiện cảm ở chỗ làm, rất dễ thăng tiến và được đánh giá cao. Nếu là sếp, các bố sẽ được lòng nhân viên do biết cách đối nhân xử thế, mềm mỏng và thỏa đáng hơn.

Có người từng nói, nếu muốn biết sếp có con trai hay con gái, cứ nhìn vào cách đối xử với nhân viên. Sinh con gái không hề “đầu tư” lỗ vốn, rất tốt cho sự nghiệp các bố.

Sinh con gái tăng tuổi thọ cho bố, giúp mẹ khỏe mạnh hơn

Tuổi của bố sẽ tăng thêm 1 năm nếu như bố có con gái và tuổi thọ càng cao nếu bố có từ 2 cô con gái trở lên. Ngược lại, sinh con trai sẽ không giúp bố tăng thêm tuổi thọ. Đây là số liệu thống kê từ một nghiên cứu xã hội học vào năm 2006.

St

Leave a Reply

Or