Kinh nghiệm chữa quai bị cho con chỉ 5 ngày không cần kiêng cữ

Nhà có con gái nhỏ đột nhiên bị quai bị sưng hết 2 bên tuyến măng tai, ông bố trẻ này đã thử nghiệm áp dụng bài thuốc nhựa sung thần thánh và thu được kết quả không ngờ.

Là một ông bố trẻ cũng là một lương y ở Tuyên Quang chuyên đi tìm những cây thuốc trị các bệnh cho trẻ nhỏ, lương y Phạm Đức Sinh mới đây đã chia sẻ về bài thuốc cực đơn giản trị bệnh quai bị cho con gái chỉ từ nhựa sung – loại cây mà nhiều nhà đang có trong vườn.

Được biết, người làm “chuột bạch” áp dụng bài thuốc chữa quai bị theo cách dân gian và hoàn toàn tự nhiên này chính là cô con gái nhỏ đang bị quai bị của anh.

quai-bi-1470301348
Con gái anh Sinh được bố đắp mủ sung khi bị quai bị chỉ trong 5 ngày đã khỏi hoàn toàn, không cần kiêng cữ gì.

Cũng theo ông bố nhiều kinh nghiệm chữa bệnh bằng các loại cây lá tự nhiên này, để chữa quai bị bằng mủ sung, bạn chỉ cần lấy mủ nhựa sung bôi lên miếng giấy rồi dán vào chỗ sưng. Tần suất đắp ngày 2 lần cho tới khi khỏi hẳn. Áp dụng biện pháp này, bệnh nhân bị quai bị không cần phải kiêng cữ gì hết.

Cụ thể, ông bố trẻ này kể: “Con gái bị quai bị. Áp dụng bài nhựa sung thần thánh. Sau 2 ngày khỏi bên trái, chuyển sang bên phải. Và sau 5 ngày tất cả hai bên đã khỏi hoàn toàn. Con cũng không sốt. Không phải kiêng cữ gì, vẫn chơi đùa, sinh hoạt bình thường. Thiết nghĩ, các bạn nên có một cây sung cảnh trong nhà”.

Ngoài miêu tả thực tế quá trình dùng bài thuốc trên, ông bố trẻ này cũng chỉ dẫn cách áp dụng bài “nhựa sung thần thánh”: “Dùng nhựa sung phết lên tờ giấy rồi dán vào chỗ sưng. Ngày 2 lần, dán liên tục cho đến lúc khỏi”.

quai-bi3-1470301348
Chia sẻ về bài thuốc chữa quai bị thần thánh bằng mủ sung của ông bố trẻ.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết về cách chữa quai bị bằng nhựa sung, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng. Bài viết đã thu hút được gần 900 like và hơn 400 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cảm ơn ông bố trẻ đã chia sẻ bài thuốc này.

Theo anh Phạm Đức Sinh: “Nhiều người có thể bất ngờ khi thấy bài thuốc chữa quai bị bằng nhựa sung công hiệu đến thế. Nhưng thực tế, có rất nhiều các bài thuốc dân gian đơn giản, dễ kiếm, dễ chế và dễ sử dụng có thể dùng để chữa bệnh rất tốt mà không phải dùng tới kháng sinh nhiều tác dụng phụ”.

13658932576347-1470301399
Mủ sung chữa quai bị rất hiệu nghiệm.

Ông bố trẻ này cũng cho biết, ngoài dán mủ sung, để chữa quai bị, có thể dùng hạt gấc nướng chín, lấy nhân tán mịn, trộn với mật ong, bôi vào miếng giấy rồi đem dán vào chỗ sưng, ngày 2 lần.

Theo Người Đưa Tin

Leave a Reply

Or