Được đặt vào kỉ vật người bố đã mất, em bé phản ứng bất ngờ

Nhiều người cho rằng trong khoảnh khắc ấy, anh Ferrer đã đến bên cô con gái mà lúc còn sống, anh chưa có cơ hội được gặp gỡ.

Anh Hector Ferrer, cha của bé Aubrey là một người đam mê mô tô. Khi biết mình sắp lên chức bố, anh Ferrer luôn nhớ mang theo đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi và chắc chắn rằng anh sẽ luôn về bên con gái. Chị Kathryn Williams, mẹ bé Aubrey, cũng là người yêu xe và muốn cả nhà đi du lịch cùng nhau khi con gái lớn.

 duoc dat vao ki vat nguoi bo da mat, em be phan ung bat ngo - 1

 Một điều kì diệu đã xảy ra khi em bé Aubrey được đặt lại gần kỉ vật của người bố đã mất.

Tuy nhiên, một tai ương không may ập đến mái ấm này khi một tháng trước, lúc bé Aubrey vẫn còn trong bụng mẹ, anh Ferrer bị một người bạn cướp đi mạng sống trong một vụ việc không liên quan tới xe máy. Chị Kathryn cho biết, chị và anh Ferrer vẫn chưa kết hôn. Cặp đôi dự định tổ chức một bữa tiệc nhỏ sau khi con gái ra đời.

 duoc dat vao ki vat nguoi bo da mat, em be phan ung bat ngo - 2

Một tai ương không may ập đến mái ấm này khi một tháng trước, lúc bé Aubrey vẫn còn trong bụng mẹ, anh Ferrer bị một người bạn cướp đi mạng sống trong một vụ việc không liên quan tới xe máy.

Khi còn sống, anh Ferrer luôn mong muốn được chụp những khoảnh khắc khi con vừa chào đời. Để tưởng nhớ người hôn phu quá cố, chị Kathryn đã đưa bé Aubrey và mang theo vài phụ kiện tới gặp Stone, một người bạn của gia đình. Bà mẹ trẻ muốn con gái 3 tuần tuổi chụp ảnh cùng găng tay và mũ bảo hiểm, những kỷ vật gắn liền với người cha đã qua đời, như thể anh đang ôm con vào lòng.

 duoc dat vao ki vat nguoi bo da mat, em be phan ung bat ngo - 3

Khi còn sống, anh Ferrer luôn mong muốn được chụp những khoảnh khắc khi con vừa chào đời.

Và một điều kì diệu đã xảy ra khi em bé Aubrey được đặt lại gần kỉ vật của người bố đã mất:

“Thật kỳ lạ. Ngay khi tôi đặt đôi găng tay lên người Aubrey, bé bắt đầu mỉm cười. Tôi không có thời gian sắp đặt ánh sáng hay bất cứ điều gì, chỉ kịp bấm máy”, Nhiếp ảnh gia Stone kể lại.

Bức ảnh sau đó đã được đăng lên trang cá nhân của cô kèm dòng chú thích:

“Người ta nói nếu lúc ngủ các bé mỉm cười nghĩa là thiên thần đang trò chuyện cùng chúng. Tôi đoán có lẽ điều đó đúng”.

 duoc dat vao ki vat nguoi bo da mat, em be phan ung bat ngo - 4

“Người ta nói nếu lúc ngủ các bé mỉm cười nghĩa là thiên thần đang trò chuyện cùng chúng. Tôi đoán có lẽ điều đó đúng”.

Bức ảnh đã nhận được gần 350 nghìn lượt like, 14 nghìn lượt chia sẻ và 75 nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều rất xúc động và thể hiện sự ủng hộ gia đình bé Aubrey. Nhiều người cho rằng trong khoảnh khắc ấy, anh Ferrer đã đến bên cô con gái mà lúc còn sống, anh chưa có cơ hội được gặp gỡ.

Theo eva

Leave a Reply

Or