Điều gì khiến cậu bé “bụng cóc mông cong” đốn tim các mẹ?

Nhóc tỳ trên mạng xã hội mỗi bé mỗi vẻ, mẹ bỉm sữa nào khoe con cũng thấy bé cưng siêu đáng yêu và có thể “hạ gục” trái tim người đối diện bất kỳ lúc nào. Gần đây cả xã hội đang phát cuồng với tiểu bảo bối “bụng cóc mông cong’.

Thời buổi này ngay cả ông bà cũng đã dùng điện thoại thông minh và chơi facebook rồi! Vậy nên bất kỳ mẹ bỉm sữa nào kết nối với mạng xã hội khi đăng hình con điều “hút view”. Không chỉ bởi sự đáng yêu vốn có của con trẻ mà còn bởi trẻ em luôn là cụm từ tìm kiếm nhiều nhất.

Thực lòng thì nếu đã sinh con và đang nuôi con nhỏ, chỉ cần nhìn bé cưỡi, tập đi, tập nói, bi bô gọi ông, gọi bà, gọi ba, gọi mẹ thì anh mà chẳng “phát cuồng”. Đó cũng là lý do mà loạt hình về cậu bé “bụng cóc mông cong” dưới đây đang “gây bão” khắp mạng xã hội.

mẹ bỉm sữa 2

mẹ bỉm sữa 3

mẹ bỉm sữa 5

Nhìn bé cute vậy, mẹ có yêu không nào!

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, loạt ảnh của nhóc “bụng phệ, mông cong” này đã thu hút hàng vài chục ngàn lượt thích cũng như chia sẻ từ dân mạng.

mẹ bỉm sữa 1

 mẹ bỉm sữa 6

mẹ bỉm sữa

Dù chơi hay ngủ, cậu bé đều có những cử chỉ hết sức đáng yêu

Mọi người ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú với những khoảnh khắc vô cùng đời thường nhưng cũng cực kì đáng yêu của nhóc này. Theo như thông tin mà dân mạng tìm được thì cậu bé này tên là Kim Hyul, sinh ngày 20-5-2016, là người Hàn Quốc.

 Marrybaby

Leave a Reply

Or