Chồng bất ngờ tặng vợ túi xách đắt tiền ngày 8/3, vợ ngã ngửa khi biết lý do phía sau

Cô càng ngỡ ngàng hơn khi mở hộp quà ra, trong đó là chiếc túi xách hàng hiệu nhìn qua đã biết giá trị chả hề nhỏ. Cô lên mạng tra xét, chiếc túi thương hiệu Miu Miu, có giá hơn 20 triệu đồng!

“Anh tặng vợ nhân ngày 8/3, chúc vợ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và luôn là bến bờ bình yên cho bố con anh”, anh dịu dàng nói với cô, rồi dúi vào tay cô hộp quà được gói ghém vô cùng bắt mắt.

Cô ban đầu là ngạc nhiên, rồi sau đó là xúc động dâng trào. Mấy năm kết hôn, anh chả còn quà cáp lãng mạn như lúc yêu. Năm nay anh đột nhiên thay đổi, lẽ nào muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng, hoặc anh ngày càng thấu hiểu sâu sắc những điều cô làm vì anh và con rồi?

Cô càng ngỡ ngàng hơn khi mở hộp quà ra, trong đó là chiếc túi xách hàng hiệu nhìn qua đã biết giá trị chả hề nhỏ. Cô lên mạng tra xét, chiếc túi thương hiệu Miu Miu, có giá hơn 20 triệu đồng! Cô “đơ” luôn tại chỗ. Món quà quá đắt tiền, cô chưa bao giờ dùng đồ gì nhiều tiền như thế cả. Dù kinh tế gia đình không đến nỗi, nhưng cô còn bận lo cho cuộc sống hàng ngày, tiết kiệm vì tương lai, nào dám vung ngần đó tiền chỉ để đổi lại chiếc túi xách đựng vài món đồ hàng ngày. Đối với cô, chiếc túi vài trăm tới 1 triệu cũng ổn lắm rồi.

Cô cảm xúc lẫn lộn bày tỏ với chồng, anh cười xòa: “Có gì đâu mà đắt hả em? Số tiền xứng đáng với giá trị chiếc túi. Em đáng được hưởng điều đó. Người ta chẳng nói, phụ nữ ít nhất cũng nên có 1,2 chiếc túi hàng hiệu cho riêng mình đấy ư”. Nghe xong mấy lời này, cô thật sự rơm rớm nước mắt. Và cả đêm ấy cô mất ngủ. Hạnh phúc vô bờ.

Cả đêm ngủ chập chờn, gần 5 giờ sáng cô đã thức dậy. Chẳng ngủ lại được nữa, cô quyết định dậy luôn nấu gì đó thật ngon cho chồng và con trai 5 tuổi. Anh không có bên cạnh, hẳn anh vào toilet. Thế nhưng khi nhẹ bước ra gần phòng bếp, cô lại nghe được một cuộc nói chuyện không tưởng.

“Thế tóm lại em với gã ta có quan hệ gì? Anh em bạn bè bình thường mà suốt ngày rủ nhau đi cafe tâm sự thế à?”, giọng chồng cô vang lên.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên kia nói gì đó và chồng cô đáp: “Thôi, anh không muốn nghe giải thích nữa. Em với gã ta có trong sáng đi chăng nữa cũng chấm dứt tại đây đi. Anh còn thấy em có bất cứ liên hệ gì, kể cả nhắn tin, gọi điện thì đừng trách anh tuyệt tình. Anh lo cho em tiền học, tiền nhà, tiền chi tiêu sinh hoạt, chiều chuộng em mua sắm chả thiếu thứ gì, không phải để cho em buồn là đến tìm sự an ủi nơi gã đàn ông khác. Em hiểu chưa? Em chỉ được có 1 mình anh thôi. Có chuyện gì cứ nói với anh, anh sẽ lo cho em trong khả năng của mình…”.

“Ừ anh hiểu… Anh thương em mà, đêm qua có ngủ được đâu, sáng sớm ra đã gọi cho em đây còn gì. Em ngoan thì gì cũng có… Túi xách anh mua rồi đấy chứ, nhưng em làm anh giận, nên anh mang tặng vợ anh rồi. 8-3 năm nay em sẽ không có quà đâu, là một trừng phạt dành cho em… 1-6 á? Em còn thiếu nhi chắc mà đòi quà? Thiếu nhi mà trên giường với anh lả lơi thế hả?…”, chồng cô trêu đùa với cô nàng kia.

Tai cô ù đi khi nghe những lời lẽ họ nói với nhau. Chồng cô đang ngoại tình, đau đớn đến xé nát tâm can. Và chiếc túi đắt đỏ kia để dành tặng bồ nhí anh ta, nào phải mua cho cô! Bao năm vợ chồng, con chung đã 5 tuổi, anh ta đã mua gì tặng cô gọi là có? Vậy mà sẵn sàng bỏ từng đó tiền cho bồ vui lòng, chưa nói chu cấp đủ thứ khác. Kẻ làm vợ là cô đây thất bại quá đúng không?

Hai kẻ đó giận dỗi nhau, nên anh ta mới tức mình đưa quà cho cô đấy chứ. Mớ lời lẽ hoa mĩ kia không ngờ bên dưới lại chứa đựng sự khốn nạn tột cùng như thế.

Theo Giang Phạm (Helino)

Leave a Reply

Or