Bé trai 9 tuổi tử vong vì ngạt thở sau khi bắt chước thử thách trên TikTok

Được biết, cậu bé này đã thực hiện một thử thách trên TikTok với nội dung khuyến khích mọi người thử treo cổ rồi phải tìm cách thoát ra.

Mới đây, một bé trai người Mỹ đã qua đời sau khi bắt chước thử thách thắt cổ rồi phải tự giải cứu bản thân trên TikTok.

Ngày 10/6, LaTerius Smith Jr (hay còn được gọi là TJ) được phát hiện bất tỉnh trong phòng ngủ với một chiếc thắt lưng quấn quanh cổ. Em được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Cậu bé LaTerius Smith Jr, hay còn được gọi là TJ, là một cậu bé yêu đời, lễ phép và cực kì hòa đồng với bạn bè. Nhưng thay vì mong chờ một mùa hè đầy ắp niềm vui, thì giờ đây những người thân lại phải chuẩn bị cho đám tang cậu.

Hình ảnh cậu bé LaTerius Smith Jr

TJ được phát hiện nằm tắt thở trong phòng riêng vào tuần trước. Gia đình cho biết họ đã tìm thấy cậu bé với một chiếc thắt lưng cuốn quanh cổ. Mặc dù đã được đưa tới bệnh viện nhưng cậu bé đã không thể qua khỏi.

Bà Barbara Williams, bà nội của TJ, cho biết ban đầu gia đình không nắm rõ nguyên nhân tử vong của cậu bé. Sau đó, họ mới phát hiện cậu bé đã thực hiện một thử thách có tên “Thử thách treo cổ” trên ứng dụng TikTok. Cụ thể, người xem sẽ phải thắt cổ chính mình và tìm cách thoát khỏi đó.

 - Ảnh 3.
 - Ảnh 4.

Thử thách treo cổ trên TikTok

“Mãi về sau, chúng tôi mới biết rằng có một số loại video trên TikTok dạy trẻ em tự biết… cách thắt cổ chính mình” Barbara nói. “Nhưng làm sao một đứa bé 9 tuổi có thể tự thoát khỏi cái bẫy này”.

“Nhìn thấy nó nằm trong chiếc quan tài đó, thậm chí còn không có cơ hội để lớn lên và tìm hiểu về thế giới khiến tôi thật sự đau lòng. Cuộc đời của TJ đã kết thúc vì một trò đùa ngu ngốc” – Bà Barbara Williams nói.

Hiện tại, TikTok vẫn chưa có phát ngôn về sự việc này.

Theo Afamily

Leave a Reply

Or