8 Lý Do Bà Bầu Nên Duy Trì ‘yêu’ Khi Mang Thai

Đã có rất nhiều nghiên cứu cho rằng, quan hệ tình dục đúng cách có ảnh hưởng tích cực và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho bà bầu.

Giải quyết chứng mất ngủ khi mang thai:

Đạt cực khoái sẽ giúp kích thích quá trình tiết một số hormone giúp cơ thể thư giãn . Vì vậy, đừng bỏ qua “những viên thuốc ngủ” này và thử phương thuốc tự nhiên này.

Sex trong khi mang thai tăng hormone hạnh phúc.

Cực khoái trong khi quan hệ giúp giải phóng endorphins và những hooc-môn hạnh phúc làm cho cả bạn và em bé hạnh phúc đồng thời cảm thấy thoải mái hơn. Quan hệ tình dục khi mang thai cũng gia tăng cực khoái nhờ việc tăng lưu lượng máu tại vùng kín. Phụ nữ khi mang thai cũng gia tăng ham muốn làm cho sex trở nên mãnh liệt và thú vị hơn.

Sex khi mang thai giúp bà bầu quyến rũ hơn.

Tình dục giúp tinh thần thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, tinh thần thoải mái dễ chịu dễ đi vào giấc ngủ sâu và ngon. Quan hệ tình dục điều độ sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu, cân bằng sự trao đổi chất, giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon, đủ giấc cũng là một phần giúp cho sức khỏe được cải thiện, làn da đẹp hơn, giảm bớt các bệnh ngoài da và mụn.

Sex tăng cường hệ miễn dịch.

Tình dục có thể điều tiết cân bằng adrenaline, giúp cơ bắp co và thư giãn thường xuyên, khiến hệ miễn dịch được duy trì trong tình trạng tốt. Quan hệ tình dục khi mang thai được chứng minh là làm tăng nồng độ globulin miễn dịch A – một kháng thể giúp tránh được cảm lạnh và các bệnh nhiễm trùng khác.

Tình dục giúp bà bầu giảm stress.

Sex là liều thuốc giảm stress tuyệt vời. Đặc biệt, sex khi mang thai còn giúp giảm stress gấp đôi bởi nó giúp bà bầu thư giãn và đưa bé nhanh vào giấc ngủ thông qua những hành động lắc lư.

Tình dục khi mang thai giúp ổn định huyết áp.

Quan hệ tình dục khi mang thai có thể giúp bà bầu ổn định huyết áp, ngăn chặn nguy cơ tiền sản giật, biến chứng liên quan đến tình trạng cao huyết áp trong thai kỳ.

Yêu khi mang thai giúp giảm đau và tăng khả năng phục hồi.

Sex khi mang thai là một bài tập hiệu quả để chuẩn bị cho cơ thể khi sinh con. Cực khoái chuẩn bị tốt cho sàn chậu lúc sinh và thúc đẩy phục hồi nhanh hơn sau khi lâm bồn.

Tăng gắn kết vợ chồng.

Sex làm tăng sự liên kết tình cảm giữa các đối tác. Điều này đặc biệt quan trọng hơn khi mang thai. Sex khi mang thai vừa giúp giữ “lửa” gia đình, vừa thêm gắn kết tình cảm vợ chồng.

St

Leave a Reply

Or