7 kiểu tóc cá tính mùa hè dành cho bạn gái không thích nhuộm tóc

Trong trào lưu tóc nhuộm, mái tóc đen nhánh vẫn giữ được vẻ đẹp và vị trí của mình. Dưới đây là những kiểu tóc đen cá tính và sành điệu cho những cô nàng không thích nhuộm tóc mùa hè này.

Trong khi tất cả các màu tóc nhuộm khác đều là xu hướng nhất thời thì tóc đen gần như trường tồn với thời gian.

1.1.
Vẻ đẹp của mái tóc đen.

Chỉ cần có một kiểu tóc hợp với khuôn mặt thì mọi mái tóc đen đều tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân mà không chút “lạc hậu” nào. Chưa kể nhuộm tóc rõ ràng là không an toàn cho sức khỏe và không an toàn cho tóc. Bạn cũng sẽ phải tốn công sức để chăm sóc cho chúng nhiều hơn.

Dưới đây là những mẫu tóc đen sành điệu cho mùa hè năng động này nhé.

1. Tóc tết

Dù là màu tóc đen cổ điển kết hợp với tóc tết cổ điển thì bạn vẫn có thể làm mới cho đầu tóc của mình bằng nhiều kiểu tết tóc khác nhau.

1.2.
Tóc tết cá tính.

Tết tóc lệch một bên mang đến vẻ nữ tính thì tết tóc hai bên lại mang đến cho bạn cảm giác phá cách. Kết hợp thêm một số phụ kiện với tóc tết cũng giúp bạn trông thật khác biệt.

1.3.
Tóc tết hai bên.

1.5.
Tóc tết cô gái Hà Lan.

1.7.
Tóc tết công chúa.

2. Tóc bob cá tính

Mái tóc cá tính này đã từng làm mưa làm gió một thời vậy nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt. Nó luôn mang đến cảm giác trẻ trung và năng động cho người “sở hữu”.

1.8.
Tóc bob cá tính.

1.9.
Tóc bob sành điệu.

3. Tóc tém

Tóc tém mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Với màu tóc đen, tóc tém sẽ trông nổi bật hơn hẳn. Tuy nhiên đây là kiểu tóc khá kén gương mặt nên bạn hãy xem thử chúng có phù hợp với bạn không trước khi quyết định “phiêu lưu” nhé.

1.10.
Tóc tém cá tính.

4. Tóc rẽ ngôi

Đơn giản và phổ biến, kiểu tóc đen dài xõa ngang vai và rẽ ngôi dịu dàng nữ tính này giúp bạn trông nhẹ nhàng và tinh tế. Với mái tóc này bạn có thể mặc áo dài truyền thống hay các trang phục tân thời mà không lo lỗi nhịp nhé.

Theo eva

Leave a Reply

Or