Tỉnh dậy giữa đêm thấy con gái
Posted by

Tỉnh dậy giữa đêm thấy con gái “ngất lịm” với nhiều vết đỏ trên người, mẹ đau tim suýt ngất

Wella Wewel chia sẻ cô thực sự đã bị đau tim khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy con gái.

Hãy thử tưởng tượng giữa đêm tỉnh dậy, là một người mẹ bạn thấy hình ảnh đứa con của mình nằm ngất lịm trên giường, gương mặt, chân, tay và khắp cơ thể choe choét màu đỏ, bạn sẽ hoảng loạn tới mức nào. Đó là những gì đã xảy ra với bà mẹ trẻ Wella Wewel (sống tại Quezon, Philippines). Wella Wewel đã miêu tả cảm xúc của mình lúc nhìn thấy con gái như thế bằng hai cụm từ “đau tim” và “suýt ngất”.

Theo Wella Wewel, buổi tối trước khi đi ngủ, con gái chị đã lục lọi ngăn kéo đồ của mẹ. Wella Wewel tức giận và đã la mắng con. Sau đó, cô cũng nhanh chóng ru con ngủ, đặt bé nằm lên giường. Thấy con đã thiu thiu giấc ngủ, Wella Wewel cũng đi ngủ sau đó không lâu cạnh con gái.

Thế nhưng vào giữa đêm cô bỗng trở mình giấc, Wella Wewel bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng con gái nằm ở trên giường, khắp cơ thể rất nhiều vết gì đó màu đỏ. Cô lao đến để nhìn kĩ hơn. Sự thật khiến bà mẹ trẻ không thể ngừng tức giận.

tinh day giua dem thay con gai "ngat lim" voi nhieu vet do tren nguoi, me dau tim suyt ngat - 1

Con gái của Wella Wewel nằm ngủ với nhiều vết đỏ trên người.

Thì ra cô nhóc đã tỉnh dậy và lén lấy thỏi son của mẹ để nghịch, bôi lên môi, mặt và chân tay, thậm chí là cả quần áo. Khi cô bé chơi đã mệt liền ngủ thiếp đi. Và thỏi son đã dùng hết vẫn còn nằm ngay bên cạnh tay của cô bé. Vừa bực mình nhưng cũng không thể ngừng cười vì nhìn con nhem nhuốc ngủ ngon lành.

tinh day giua dem thay con gai "ngat lim" voi nhieu vet do tren nguoi, me dau tim suyt ngat - 2

“Tang vật” của vụ nghịch ngợm.

Những bức ảnh chia sẻ của Wella Wewel thu hút hơn 75 nghìn lượt người yêu thích và chia sẻ. Nhiều người cũng khuyên Wella Wewel rằng cô nên sớm cho con đi học nghề trang điểm để không mắc lỗi trang điểm quá đà như thế.

Tôi thực sự đã rất sốc với những hình ảnh như thế này, rất may nó chỉ là son môi. Nếu không có lẽ tôi sẽ ngất mất” – Preciosa bình luận hài hước.

Theo Chi Chi (Khám phá)

0 0 295 13 August, 2018 Bé Yêu, Trẻ em, Vui Cùng Bé August 13, 2018

Nhận tin “Mẹo Nuôi Con”

Đăng ký nhận tin để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về cách nuôi dạy con
Tìm kiếm bài viết
Thông tin khuyến mãi
Bài được quan tâm nhất
Đồ đẹp cho bé
Liên kết web