Lỡ viết hai chữ
Posted by

Lỡ viết hai chữ “bố mẹ” rồi lại gạch đi vì nhận ra một điều – nhật ký của con trai Vân Hugo khiến nhiều người cảm động

Ở tuổi lên 10, con trai Vân hugo đầy nhạy cảm với hoàn cảnh riêng của mình khi bố mẹ ly hôn nhiều năm qua.

Nữ MC Thanh Vân Hugo vừa làm các bà mẹ đơn thân nghẹn ngào vì dòng trạng thái mới mà cô đăng tải lên trang cá nhân.

Đó là hai bức ảnh chụp cuốn vở nhật kí của con trai Bin. Dòng chữ non nớt run rẩy và sai chính tả của cậu bé 10 tuổi làm nhiều người phải rơi nước mắt vì tâm hồn đầy nhạy cảm.

Tôi ước mẹ tôi không bao giờ giận tôi nữa. Tôi ước sẽ trở thành người đàn ông thực thụ cho  mẹ tôi“, bé Bin viết.

Lỡ viết hai chữ bố mẹ rồi lại gạch đi vì nhận ra bố mẹ không thể đứng cạnh nhau, nhật ký của con trai Vân Hugo gây xúc động mạnh - Ảnh 1.

Không chỉ khao khát tình yêu của mẹ và ý thức trách nhiệm trước sự dạy dỗ của mẹ, bé Bin còn thể hiện sự nhảy cảm, có chút tổn thương tâm lý sau nhiều năm cha mẹ ly hôn. Cụ thể khi viết “Tôi yêu bố mẹ“, cậu bé đã gạch chữ bố mẹ đi vì nhận ra bố – mẹ không đứng cạnh nhau.

Lỡ viết hai chữ bố mẹ rồi lại gạch đi vì nhận ra bố mẹ không thể đứng cạnh nhau, nhật ký của con trai Vân Hugo gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Một người bạn của Vân Hugo bày tỏ: “Thương Bin, lỡ viết ra từ bố mẹ rồi phải gạch đi. Nhưng bù lại con có tình yêu vô bờ của ông bà và mẹ Vân. Chúc con đạt được mọi ước mơ của mình cùng với mẹ Vân xinh đẹp nhé. Yêu thương!“.

Nhiều độc giả cũng để lại lời khen ngợi dành cho bé Bin khi cậu bé đã được mẹ dạy dỗ tốt và có tâm hồn giàu tình cảm.

Vân Hugo cũng viết: “Giữa đêm, đọc quyển sổ ước của con trai mà tự nhiên mắt ướt, tim thì dịu đi. Biết ơn cuộc đời cho mẹ được làm mẹ của con, con trai à.

Lỡ viết hai chữ bố mẹ rồi lại gạch đi vì nhận ra bố mẹ không thể đứng cạnh nhau, nhật ký của con trai Vân Hugo gây xúc động mạnh - Ảnh 3.

Vân Hugo kết hôn vào năm 2008 và ly hôn vào năm 2011, khi con trai mới được 3 tuổi. 8 năm qua, cô từng có mối quan hệ tình cảm riêng nhưng không đi đến hôn nhân. Nữ MC từng chia sẻ, con trai cô đã bị sang chấn tâm lý một thời gian dài vì chuyện của bố mẹ.

Theo Afamily

0 0 111 19 March, 2019 Bé Yêu, Sao Chăm Con March 19, 2019

Nhận tin “Mẹo Nuôi Con”

Đăng ký nhận tin để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về cách nuôi dạy con
Tìm kiếm bài viết
Thông tin khuyến mãi
Bài được quan tâm nhất
Đồ đẹp cho bé
Liên kết web