Để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng chỉ 5 phút, bà mẹ quay vào thấy cảnh tượng khiến cô “chỉ muốn bật khóc”

Đây là nỗi khổ không bao giờ kể hết mà chỉ những gia đình có các con “tiểu yêu” mới hiểu thấu.

Có con nhỏ trong nhà đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải qua những phút giây hạnh phúc, tuyệt vời khi được nghe con bi bô tập nói hay kể những câu chuyện ngây ngô hài hước và mãn nguyện khi nhìn thấy con khỏe mạnh lớn lên từng ngày. Thế nhưng song song với nó, bạn cũng sẽ phải trải qua những lúc bực đến phát điên và giận tím tái mặt mày vì đủ trò quậy phá mà đứa trẻ nào cũng có thể làm ra.

Vì thế, trẻ nhỏ còn được ví như những “tên tiểu yêu” siêu đáng yêu sẵn sàng biến ngôi nhà mẹ vừa dọn thành bãi chiến trường ngay lập tức, hoặc biến bức tường bố vừa sơn thành bảng màu chi chít đường vẽ ngang dọc. Chúng sẽ chẳng để cho bạn được ngồi yên một phút và liên tục khiến bạn phải phát cáu và chỉ muốn hét toáng lên cho cả thế giới biết nhà mình đang có một “kẻ phá rối”.

Để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng chỉ 5 phút, bà mẹ quay vào thấy cảnh tượng khiến cô chỉ muốn bật khóc - Ảnh 1.

Mới đây, bà mẹ tên Darcie Mawson, đến từ Teesdale, Australia cũng được phen không nói nên lời vì trò nghịch ngợm, phá phách của hai đứa con Tyler (3 tuổi) và Sienna (2 tuổi).

Chẳng là, chỉ trong 5 phút cho con tự chơi để mang quần áo bẩn bỏ vào máy giặt, chị Darcie quay lại thì đã thấy một cảnh tượng kinh hoàng. Chỉ trong có vài phút ngắn ngủi như vậy mà 2 đứa trẻ đã biến căn phòng thành một “bãi chiến trường” với bột mì, mì ống, yến mạch và gạo vương vãi khắp sàn.

Để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng chỉ 5 phút, bà mẹ quay vào thấy cảnh tượng khiến cô chỉ muốn bật khóc - Ảnh 2.

Vẻ mặt “ngây thơ vô số tội” của cô bé Sienna khiến mẹ dù giận cũng không khỏi bật cười.

Để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng chỉ 5 phút, bà mẹ quay vào thấy cảnh tượng khiến cô chỉ muốn bật khóc - Ảnh 3.
Để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng chỉ 5 phút, bà mẹ quay vào thấy cảnh tượng khiến cô chỉ muốn bật khóc - Ảnh 4.
Để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng chỉ 5 phút, bà mẹ quay vào thấy cảnh tượng khiến cô chỉ muốn bật khóc - Ảnh 5.

Chỉ lơ là có 5 phút bà mẹ trẻ đã lĩnh ngay hậu quả.

Điều đáng nói là sau khi gây tội chúng còn lặng lẽ đến phía sau bức tường ngồi im thin thít như thể biết mình đã gây ra lỗi lầm to lớn rồi. Khi chị Darcie tiến lại gần thì cô em nở nụ cười toe toét như để làm dịu đi cơn thịnh nộ sắp ập đến của mẹ.

Darcie kể: “Chỉ có mấy mẹ con ở nhà. Tôi đem quần áo bẩn bỏ vào máy giặt, chỉ trong vòng có vài phút tôi quay lại thì nghe thấy tiếng Tyler nói với Sienna “nhanh giấu đi, mẹ sắp tới!”. Tôi biết là 2 nhóc này lại làm trò gì rồi nhưng tôi vẫn không thể tưởng tượng được những gì mình sắp thấy. Chúng còn trốn phía sau bức tường. Tyler còn nhoẻn miệng cười vô tư. Lúc đó tôi chỉ muốn bật cười thật to nhưng tôi không muốn hai đứa con vô tư về hành động nghịch ngợm của chúng nên đành phải cố gắng làm vẻ mặt nghiêm túc, giận dữ”.

Vậy là bà mẹ của 3 đứa con đó lại phải mất tới 3 tiếng đồng hồ để thu dọn “bãi chiến trường” mà 2 nhóc bày ra chỉ trong vòng 5 phút.

Để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng chỉ 5 phút, bà mẹ quay vào thấy cảnh tượng khiến cô chỉ muốn bật khóc - Ảnh 6.

Hai anh em Tyler và Sienna.

Anh chồng Rhys Bradding, 26 tuổi, cũng không thể tin nổi 2 đứa con của mình lại có “sức mạnh hủy diệt” đến vậy.

“Chúng rất dễ thương nên tôi cũng chẳng thể giận lâu được. Đó chỉ là một trong những điều buồn cười mà bọn trẻ làm ra. Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc ấy”, Darcie chia sẻ.

Để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng chỉ 5 phút, bà mẹ quay vào thấy cảnh tượng khiến cô chỉ muốn bật khóc - Ảnh 7.

3 nhóc nhà Darcie.

Có lẽ đã sinh đến đứa con thứ 3 nên Darcie hoàn toàn hiểu được cảm giác đón nhận những bất ngờ mà các con có thể gây ra và có lẽ đó là nỗi khổ không bao giờ kể hết mà chỉ những gia đình có các con “tiểu yêu” mới hiểu thấu.

(Nguồn: Daily mail)

Leave a Reply

Or