Quặn lòng nỗi đau của người con gái khi chứng kiến cảnh bố ngoại tình, về nhà đánh đập mẹ
Posted by

Quặn lòng nỗi đau của người con gái khi chứng kiến cảnh bố ngoại tình, về nhà đánh đập mẹ

 Chứng kiến cảnh bố công khai ngoại tình với người đàn bà khác, về nhà còn hắt hủi, đánh đập mẹ, cô con gái đau đớn, khuyên mẹ li hôn để bớt khổ đau.

Bố ngoại tình, thường xuyên đánh đập mẹ

Gần một năm nay, gia đình Hồng Nhung (21 tuổi, ngụ Phú Thọ) luôn sống trong cảnh căng thẳng, trong nước mắt và cả sự tủi nhục khi có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống gia đình.

Bố Nhung, người mà trước nay cô từng rất thương yêu, kính trọng lại ngã vào vòng tay của người đàn bà khác. Thậm chí, khi mọi chuyện vỡ lở, ông còn ngang nhiên dẫn người tình về ra mắt gia đình. Cũng từ đó, gia đình Nhung rơi vào bi kịch, mọi đau khổ, tủi nhục đổ lên đầu người mẹ, gia đình xáo trộn hoàn toàn.

Nhung kể, vì cuộc sống khó khăn, bố cô nói qua Trung Quốc làm ăn, kiếm tiền gửi về chăm lo cho đàn con ăn học. Thế nhưng, qua xứ người chưa được bao lâu, ông đã phản bội mẹ cô, lén lút qua lại với người phụ nữ ít hơn 20 tuổi, từng trải qua một đời chồng, có hai người con riêng.

Chân dung kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của Nhung

“Bố em năm nay đã 53 tuổi. Em không bao giờ nghĩ  bố lại sa ngã như vậy. Bố đi chẳng gửi tiền về cho vợ con, điện thoại thăm hỏi cũng thưa dần. Một mình mẹ ở nhà bươn trải, nuôi 4 đứa con trong khi thu nhập chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng.

Chuyện bố cặp với người đàn bà kia cuối cùng cũng được người quen làm việc bên Trung Quốc cho mẹ con em biết. Mẹ đau buồn lắm, nhiều lần điện thoại khuyên bố nhưng vẫn không thay đổi được gì”, Nhung thở dài nó.

Những tưởng đó chỉ là sai lầm của bố trong lúc xa nhà, thiếu vắng tình cảm. Nào ngờ, ngày bố Nhung về nước còn đưa theo người tình. Cô ta là người làng bên, trơ trẽn đến mức dám đi cùng bố Nhung về nhà, hất mặt giới thiệu với mọi người là vợ  của ông.

Mẹ của Nhung đau đớn, ngã bệnh vì không chịu đựng được cú sốc tinh thần lớn. Dù hai bên gia đình hết lời khuyên can, đuổi người đàn bà kia ra khỏi nhà nhưng họ vẫn ngang nhiên sống chung với nhau.

“Cuộc sống gia đình em đảo lộn hoàn toàn kể từ ngày bố đưa người phụ nữ kia về nhà. Mẹ con em lúc nào cũng sống trong cảnh nước mắt vì mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra. Bố thường gây sự chửi bới, đánh đập mẹ. Mẹ em tiều tụy hẳn, không ăn uống, phải nằm viện suốt thời gian dài”, Nhung kể trong nước mắt.

Cô gái khuyên mẹ nên ly hôn bố

Khuyên bố không được, mẹ con Nhung cùng hai bên nội ngoại bàn cách nói chuyện với người tình của bố. Thế nhưng Hoài (tên người tình của bố Nhung) còn lên mặt, chửi bới, thách thức mẹ con Nhung. Hoài còn xuyên tạc sự việc sang một hướng khác rồi nói cho bố Nhung nghe khiến gia đình thường xuyên mâu thuẫn.

Nhung khuyên mẹ li hôn để mẹ bớt khổ

“Bố nghe lời người tình, suốt ngày về chửi mắng, đánh đập mẹ. Cơ thể gầy yếu của mẹ thường ngày phải gánh chịu bao trận đòn thấu da thịt của bố. Bố không những đánh đập mẹ mà còn phá hết đồ đạc trong nhà. Được con vịt, con gà nào mẹ nuôi dự định sau này bán đi để nộp tiền học cho con cũng bị bố bắt đi hết sạch, đưa qua cho bồ nhí ăn. Dù ông bà nội có tuyên bố từ mặt bố, đuổi ra khỏi họ nhưng bố em vẫn không hề thay đổi”, cô gái kể lại.

Sau một năm chứng kiến cảnh gia đình tan nát vì người đàn bà khác, chứng kiến cảnh mẹ khổ đau, bị bố đánh đập không thương tiếc, Nhung nghĩ đến việc để bố mẹ li hôn. Dù níu kéo đến đâu cũng không thể làm cho bố bỏ được người đàn bà kia, trở về với gia đình. Nếu sống cảnh chồng chung như thế này người đau khổ nhất là mẹ. Thà để bố mẹ li hôn để mẹ sống thanh thản thì Nhung mới nhẹ lòng.

“Em là con đầu trong gia đình. Em đã đủ lớn để hiểu được nỗi đau của mẹ, gia đình không hạnh phúc. Em sẽ khuyên mẹ li hôn để không còn phải gánh chịu những trận đòn của bố, để cuộc sống của mẹ con em được bình an dù không có bố bên cạnh”, Nhung phân trần.

(*Tên nhân vật trong bài viết đã được thay đổi)

 Trung Hiếu

0 0 187 01 February, 2018 Gia đình, Tâm Sự February 1, 2018

Nhận tin “Mẹo Nuôi Con”

Đăng ký nhận tin để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về cách nuôi dạy con
Tìm kiếm bài viết
Thông tin khuyến mãi
Bài được quan tâm nhất
Đồ đẹp cho bé
Liên kết web