Mẹ chụp ảnh khi đang cho con bú nhưng người đứng sau mới khiến bức ảnh này trở nên nổi tiếng
Posted by

Mẹ chụp ảnh khi đang cho con bú nhưng người đứng sau mới khiến bức ảnh này trở nên nổi tiếng

Chị nhanh chóng chụp lại bức ảnh này và cũng vì sự hiện diện của người đàn ông ấy mà bức ảnh này bỗng dưng lan truyền rất mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

Nuôi và chăm sóc con chưa bao giờ là việc dễ dàng, thoải mái, nhẹ nhàng và ít tốn thời gian cả. Đây luôn là công việc khiến các mẹ đầu bù tóc rối, có rất ít hoặc thậm chí là không có thời gian dành cho riêng mình. Người mẹ trong bức ảnh này cũng vậy. Chị tên Emily Webber, là người mẹ 1 con sống ở Morgantown cùng với bạn trai.

Mẹ chụp ảnh khi đang cho con bú nhưng người đứng sau mới khiến bức ảnh này trở nên nổi tiếng - Ảnh 1.

Emily cùng bạn trai và con gái. (Ảnh: Facebook)

Tháng 6/2016, sau khi Emily sinh con ra đời, thời gian chị dành cho bản thân ngày càng ít ỏi. Mỗi một ngày trôi qua, chị có hàng tá việc phải làm, trong đó, chăm sóc cô con gái sơ sinh cũng như chăm lo nhà cửa là những việc khiến chị mất nhiều thời gian nhất. Cũng vì vậy mà cũng như nhiều bà mẹ khác, làm cho bản thân trở nên đẹp hơn là điều cuối cùng trong danh sách việc cần làm của chị.

Những lúc này đây, sự xuất hiện của “ông bụt” trong cổ tích, đỡ đần gánh nặng trên vai mình là điều người mẹ nào cũng khao khát. Nhưng chị Emily cho biết, hôm đó, dù chị không cầu khấn gì cả nhưng ông bụt của chị vẫn xuất hiện. Đó chính là bạn trai của chị – người đã sống cùng chị đồng thời cũng là bố của đứa trẻ.

Hôm đó, chị đang ngồi cho con gái bú sữa mẹ sau khi gội đầu xong thì bạn trai chị – anh Tyler Duckworth – đột ngột bước vào. Khi chị vẫn thắc mắc anh sẽ làm gì thì anh đã cầm máy sấy tóc lên rồi sấy tóc của chị cho thật khô ráo. Chị nhanh chóng chụp lại bức ảnh này và cũng vì sự hiện diện của người đàn ông ấy mà bức ảnh này bỗng dưng lan truyền rất mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

Mẹ chụp ảnh khi đang cho con bú nhưng người đứng sau mới khiến bức ảnh này trở nên nổi tiếng - Ảnh 2.

(Ảnh: Facebook)

Chị đã đăng tải bức ảnh kèm chú thích: “Tình yêu đích thực là việc sấy tóc cho cô ấy khi cô ấy đang phải cho con bú, bởi vì cô ấy không đủ thời gian để có thể làm 2 việc cùng 1 lúc. Phần tuyệt vời nhất là tôi thậm chí còn không đề nghị anh giúp mình. Tôi không thể nào nhận được điều gì tuyệt hơn thế. Ghi nhớ đi các bố: những bà mẹ luôn muốn có được một hiệp sĩ như thế này”.

Bức ảnh sau khi được đăng tải (tháng 6/2016) cho đến nay đã có hơn 20 ngàn lượt thích cùng hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Hầu hết đều khen ngợi chàng bạn trai tuyệt vời của Emily. Họ viết: “Từng là một nhà tạo mẫu tóc, tôi có thể khẳng định rằng anh ấy làm rất tốt. Thật ngọt ngào làm sao”.

Đây có lẽ chẳng phải là việc gì quá lớn lao nhưng bức ảnh của khoảnh khắc ngọt ngào, đầy sự san sẻ trong cuộc sống lứa đôi đã cho chúng ta thấy tình yêu thực sự vẫn tồn tại trong gia đình nhỏ.

Mẹ chụp ảnh khi đang cho con bú nhưng người đứng sau mới khiến bức ảnh này trở nên nổi tiếng - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của Emily. (Ảnh: Facebook)

Trở thành bố mẹ là những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong cuộc đời của mỗi người nhưng đó cũng là khởi đầu của một mối quan hệ mới giữa vợ và chồng. Đó là khi cả hai đã trở thành bố mẹ, cùng đồng hành vì hạnh phúc của con – quả ngọt tình yêu của mình. Đó cũng là lúc những khoảng thời gian rảnh rỗi bình thường trước kia sẽ trở nên hiếm hoi. Có rất nhiều việc đòi hỏi mỗi người phải có nhiều trách nhiệm hơn và mỗi người là một mảnh ghép quan trọng để cùng hoàn thành bức tranh cuộc sống của gia đình mình

 (Nguồn: ntd)
0 0 265 29 January, 2018 Gia đình, Làm mẹ, Tâm Sự January 29, 2018

Nhận tin “Mẹo Nuôi Con”

Đăng ký nhận tin để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về cách nuôi dạy con
Tìm kiếm bài viết
Thông tin khuyến mãi
Bài được quan tâm nhất
Đồ đẹp cho bé
Liên kết web