Cuộc sống như “bà hoàng” của Vân Trang từ khi mang bầu con gái rượu
Posted by

Cuộc sống như “bà hoàng” của Vân Trang từ khi mang bầu con gái rượu

Nữ diễn viên có cuộc sống viên mãn bên chồng và chuẩn bị đón con đầu lòng.

Chồng của Vân Trang là một doanh nhân Việt kiều Australia, tên Hữu Quân. Anh sinh ra trong một gia đình trí thức và là một doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn, cũng như sở hữu gu thời trang tinh tế.

image

Vân Trang từng thổ lộ khi ở bên Hữu Quân cô rất yên lòng và không có cảm giác ghen tuông, mệt mỏi để giữ – đó là điều khiến nữ diễn viên vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Cô cũng tâm sự rất dễ hòa nhập với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng rất tâm lý, chu đáo với vợ chồng cô.

Những người yêu mến Vân Trang – Hữu Quân càng thêm ngưỡng mộ vì cặp đôi rất mặn nồng khi sắp sửa đón con gái đầu lòng. Ông xã luôn dành cho Vân Trang những món quà ngọt ngào và yêu chiều cô hết mực. Gần đây, “Bà bầu” 26 tuổi lại vừa gây “ghen tỵ” khi khoe món quà tình yêu ngọt ngào của ông xã nhân kỷ niệm 2 năm quen nhau và 1 năm ngày cầu hôn. Món quà là chiếc túi hàng hiệu sang trọng, xinh xắn.

imageimage

Vốn là người khéo tay nên Vân Trang thường vẽ tranh và đan len tặng cho con gái sắp ra đời. Mới đây, Vân Trang gây chú ý khi khoe hình ảnh của cô cùng món quà cho cô dành cho con: “Tác phẩm của 2 mẹ con em được ba gọi là: Thêu tường. Này thì mẹ “thêu” cho em quả khinh khí cầu màu hồng để chở ước mơ của em bay cao bay xa nha!.Ba lại kêu: Sao không thêu chiếc máy bay chở cho nó lẹ…Ba chẳng có tí lãng mạn nào hết. P/s: Sắp chơi với em không thèm chơi với tường nữa rồi!”.

image

image
Vân Trang khoe quần áo con gái được tặng

Được biết, Vân Trang hiện mang bầu 9 tháng, cô chuẩn bị “lâm bồn” trong thời gian ngắn sắp tới. Nữ diễn viên tăng cân khá nhiều, mũi cô cũng nở nang hơn trước.

image

image

Từ khi có bầu, Vân Trang tạm xa mọi hoạt động của làng giải trí và chỉ ở nhà trông nom trung tâm spa của mình. Hầu hết thời gian cô dành để vun đắp tổ ấm nhỏ.

image
Dương Cẩm Lynh và Vân Trang đọ bụng bầu: “Hai bé bầu tranh thủ gặp nhau trước khi sinh. Dự sinh trước sau một ngày không biết ai trước ai sau đây”.

Theo webtretho

0 0 1371 06 October, 2016 Sao Chăm Con October 6, 2016

Nhận tin “Mẹo Nuôi Con”

Đăng ký nhận tin để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về cách nuôi dạy con
Tìm kiếm bài viết
Thông tin khuyến mãi
Bài được quan tâm nhất
Đồ đẹp cho bé
Liên kết web