Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh
Posted by

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh

Nhiếp ảnh gia Ashlee Wells Jackson, đồng thời là một bà mẹ đã thực hiện dự án “Giai đoạn 4 khi mang thai” để nói về sự thay đổi cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh.

Từng được độc giả biết đến với bộ ảnh cơ thể người phụ nữ sau sinh và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Ashlee Wells Jackson cho biết: “Có rất nhiều bà mẹ hứng thú với dự án này. Nhưng điều làm tôi ngạc nhiên đó là phản ứng của một số bà mẹ khi muốn tôi chụp cho họ những bức ảnh không phải là họ, tức là tôi phải sử dụng photoshop để nắn chỉnh cơ thể họ sao cho đẹp nhất; trong khi bản thân tôi lại chỉ muốn chụp những bà mẹ sẵn sàng để cơ thể như họ vốn có”.

“Điều này đã thật sự khiến tôi cảm thấy sốc với phản ứng của nhiều bà mẹ khi họ thực sự cảm thấy không hề thoải mái với cơ thể mình sau khi sinh. Điều này thôi thúc tôi chụp ảnh và muốn thay đổi cái nhìn của mọi người về sự xấu xí của cơ thể phụ nữ sau khi đã sinh con. Họ có những nét đẹp riêng, đó là nét đẹp của sự hy sinh và trải nghiệm”, Ashlee chia sẻ thêm.

Đã có rất nhiều phụ nữ tự tin đứng trước ống kính của Ashlee để khoe cơ thể của mình sau khi trải qua 9 tháng mang thai và sinh con, mặc dù xấu hay đẹp, nhưng trên gương mặt họ vẫn là niềm hạnh phúc.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 1

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 2

Ashlee Wells Jackson là bà mẹ 3 con. Cô sinh bé trai đầu lòng Xavier bằng phương pháp sinh thường. Khi mang thai lần thứ hai, cô đã phải sử dụng phương pháp mổ lấy thai để cho ra đời 2 bé gái sinh đôi. Nhưng rất tiếc một bé gái đã mất ngay sau khi chào đời.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 3

Alexa Halbert là bà mẹ một con. Cô đã lên kế hoạch sinh thường khi sinh bé Jonal (đến nay đã 4 tháng tuổi). Tuy nhiên, sau 20 giờ vật vã với cơn đau chuyển dạ mà không có tiến triển, Alexa đã được gây tê ngoài màng cứng và 10 giờ sau, cô đã sinh ra một bé trai khỏe mạnh.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 4

Yvonne Oldaker có 3 cô con gái: Rhodadendron – 13 tuổi, Wren – 5 tuổi, và Andromeda – 2 tuổi. Lần đầu sinh con, Yvonne đã trải qua ca sinh con dưới nước bình yên tại nhà. Vượt cạn lần thứ hai, Yvonne vẫn chọn sinh tại nhà nhưng lần này cô bị xuất huyết và phải mất khá nhiều thời gian để điều trị. Khi mang thai lần thứ 3, Yvonne quyết định sinh con trong bệnh viện. Bụng của Yvonne có một mảng da nhăn nheo là kết quả sau 3 lần sinh nở.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 5

Amanda Frazier là một bà mẹ trẻ của hai cậu con trai: bé Oliver – 4 tuổi và Benjamin – 11 tháng tuổi. Vì rất sợ đau nên bà mẹ này đã lựa chọn phương pháp sinh mổ cho cả hai lần sinh nở.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 6

Keyonda McQuarters là bà mẹ 4 con: Nia – 10 tuổi, AJ – 8 tuổi, Nadia – 3 tuổi, và Nyla – 9 tháng tuổi. Mặc dù đã mang thai 3 lần nhưng đến lần thứ 4, khi thai nhi được 26 tuần cô mới phát hiện mình đã mang bầu. Keyonda cho biết: “Vì bụng tôi quá to và sức khỏe quá tốt nên tôi rất chủ quan, không hề nhận ra mình đang mang bầu”. Vết sẹo trên bụng Keyonda là kết quả của lần sinh con đầu tiên và thứ hai và cắt bỏ một u nang buồng trứng.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 7

Christine Sheets Nutile là một bà mẹ của 3 đứa con: Cami – 10 tuổi, Frankie – 8 tuổi và Maggie – 1,5 tuổi. Trong cả ba lần mang thai, Christine đều bị chứng nghén suốt thai kỳ. Gia đình, người thân và cả các bác sĩ đều rất khâm phục cô khi đã vượt qua chứng nghén này một cách ấn tượng để sinh tới… 3 con. Mặc dù gặp nhiều khó khăn với chứng nghén suốt thai kỳ nhưng chuyện sinh nở của Christine lại rất dễ dàng, cả 3 lần cô đều sinh con tại hành lang bệnh viện vì các em bé ra đời quá nhanh sau khi Christine cảm nhận được các cơn đau chuyển dạ.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 8

Nicole Blakely – bà mẹ của cậu con trai kháu khỉnh 7 tháng tuổi đang phải vật lộn với vấn đề rạn da trong khi mang bầu và sau khi sinh. Tuy nhiên, Nicole vẫn rất tự tin trước ống kính.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 9

Nava Burnhardt là bà mẹ 2 con: 1 cô con gái 16 tuổi và một cậu con trai 3 tuổi. Sau khi sinh đứa con đầu tiên, Nava định không sinh con nữa để giữ gìn vóc dáng thanh mảnh của mình. Nhưng càng ngày cô càng nhận ra rằng những đứa trẻ mới là niềm hạnh phúc thực sự, vì vậy mà mãi tới khi cô con gái lớn 13 tuổi, Nava mới sinh thêm bé thứ hai.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 10

Bà mẹ một con Gabriela Callejas đã có một thai kỳ hoàn toàn khỏe mạnh và sinh bé Gabby đến nay được 9 tháng tuổi. Điều khiến Gabriela Callejas băn khoăn nhất là cơ thể cô quá “xuống cấp” sau khi sinh. Tuy nhiên cô vẫn cảm thấy hạnh phúc với thiên thần mới của mình.

Bộ ảnh: Những vòng eo bèo nhèo của người mẹ sau sinh - hình 11

Rhonda Ansier là bà mẹ một con. Rhonda là một y tá, đồng thời cũng là một vũ công vui tính. Mặc dù sau khi sinh con được 1 năm, cơ thể Rhonda có những thay đổi đáng kể và điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của cô, nhưng cô vẫn tự tin mỗi lần lên sân khấu.

Theo Afamily

0 0 1448 12 May, 2014 Làm đẹp, Đẹp May 12, 2014

Nhận tin “Mẹo Nuôi Con”

Đăng ký nhận tin để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về cách nuôi dạy con
Tìm kiếm bài viết
Thông tin khuyến mãi
Bài được quan tâm nhất
Đồ đẹp cho bé
Liên kết web