Bé 7 ngày tuổi bị y tá dán miệng vì khóc
Posted by

Bé 7 ngày tuổi bị y tá dán miệng vì khóc

Bức ảnh được một ông bố Phillipine đăng trên facebook đã gây một làn sóng phẫn nộ.

Ngày hôm qua 12/5, bức ảnh một em bé 7 ngày tuổi bị y tá lấy băng dính dán miệng được một ông bố Phillipine đăng trên facebook đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Theo lời ông bố cho biết, anh và vợ phát hiện ra một y tá đã lấy băng dính dán miệng con trai mình vào lúc 8 giờ tối ngày thứ năm. Anh đã hỏi y tá phụ trách ca trực và cô này bảo rằng vì đứa trẻ khóc quá to, khóc liên tục và không thể nào nín được.

Chẳng lẽ cô ta không có thời gian để kiểm tra đứa trẻ? Cô ta chỉ biết lấy băng dính dán miệng một đứa trẻ mới 7 tháng tuổi vì nó khóc ầm ĩ? Tại sao cô ta không dành thời gian để tìm hiểu xem tại sao đứa trẻ khóc, dỗ nó và làm đúng công việc của mình? Cô ta có phải là người có trách nhiệm hay không?”, người cha viết đầy phẫn nộ trên facebook.

Bé 7 ngày tuổi bị y tá dán miệng vì khóc - 1
Em bé mới 7 ngày tuổi được bố mẹ phát hiện bị y tá dán băng dính vào miệng vì khóc nhiều.

Bé 7 ngày tuổi bị y tá dán miệng vì khóc - 2
Tuy nhiên khi yêu cầu bóc ra, y tá này đã bảo gia đình “tự đi mà bóc”.

Được biết, người mẹ của em bé đã yêu cầu y tá bỏ băng dính ra nhưng cô này chỉ nói đơn giản “Chị tự đi mà bóc lấy”. Hai vợ chồng họ đã cố thử nhưng miếng dán băng dính quá chặt và họ không thể lấy ra được.  Kết quả, các y tá có mặt đã phải can thiệp để bóc miếng băng dính ra khỏi miệng em bé. Trong quá trình bóc, cô y tá này đã làm rách một mảng da môi của em bé.

Đối với cặp vợ chồng trẻ, những gì họ được chứng kiến là “thiếu chuyên nghiệp và vô nhân đạo”, đặc biệt là khi người mẹ phát hiện ra con mình khóc đơn giản chỉ vì chiếc bỉm đã quá dầy và bị tràn.

Câu chuyện được đăng trên facebook đã ngay lập tức thu hút báo chí cũng như cộng đồng mạng. Lãnh đạo bệnh viện khi được hỏi chỉ cho biết vụ việc đang được tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên ông bố Phillipine này cho biết ông sẵn sàng đối chứng cũng như cung cấp thêm nhiều ảnh bằng chứng cho báo chí.

Theo Eva

0 0 965 14 May, 2014 Bé Yêu, Chủ đề Hot, Trẻ em May 14, 2014

Nhận tin “Mẹo Nuôi Con”

Đăng ký nhận tin để cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về cách nuôi dạy con
Tìm kiếm bài viết
Thông tin khuyến mãi
Bài được quan tâm nhất
Đồ đẹp cho bé
Liên kết web